Máy ép nước mía Việt Thống

Máy ép nước mía Việt Thống 093 881 7979 là dòng sản phẩm được người dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao. Không chỉ ở thành phố đông dân cư này mà hầu như các tỉnh thành trong cả nước đều kinh doanh nhiều về mặt hàng nước giải khát này.

Để có được một nhà cung cấp xe nước mía tốt, chất lượng và độ bền cao là điều đáng lo lắng của nhiều người đang lựa chọn ngành nghề kinh doanh loại nước mía giải khát. Hãy để Việt Thống tư vấn cho bạn dòng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch.

 

Máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống là nhà cung cấp các loại may ep nuoc mia sieu sach chất lượng hàng đầu Việt Nam. khung sườn máy được đúc hoàn theo khuôn khổ được định dạng ban đầu, và vấn đề đặt biệt ở đây là cốt ép được tiện từ inox không rỉ, là loại cốt đặt chịu được lực ép cao, bạc đạn thường dùng là bạc đạn đủa, làm giảm hư hau hoặc bể bạc đạn chính vì thế quí khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sở hửu dòng sản phẩm xe nước mía siêu sạch Việt Thống VT-04 hãy liên hệ  https://xenuocmiasieusachcomvn.blogspot.com ngay với chúng công ty để được tư vấn kỹ hơn về loại máy ép nước mía và cung cấp máy nhanh nhất.

Mọi thông tin may ep nuoc mia xin liên hệ:

Bảo hành: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Điện thoại: (08).3884 2698 – (08).2236 7572
Điện thoại di động: 093-881-7979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top