Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

Trong những năm gần đây nền công nghiệp của nước ta phát triển rất mạnh, đặc biệt là trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử hay còn gọi chung là nền công nghiệp nhẹ. Có thể nói đây là mũi nhọn đã làm thay đổi bộ mặt nhiều vùng nông thôn và ngoại ô các thành phố nhờ việc thành lập nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung, tạo công ăn việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người dân, nhằm thúc đẩy và nâng cao đời sống cho nhiều hộ nghèo. Nền tảng để các ngành sản xuất và chế biến phát triển đó là hệ thống dây chuyền hiện đại được áp dụng vào trong hoạt động sản xuất, giúp nâng cao năng suất và hạ giá thành sản phẩm làm tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

 

Tư vấn thiết kế Băng tải khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Một trong những thiết bị cơ bản nhất của hệ thống dây chuyền sản xuất đó là các thiết bị truyền động như băng tải, con lăn, băng chuyền. Các thiêt bị này đóng một vai trò rất quan trọng giúp vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu, từ điểm này đến điểm kia, hạn chế và giảm thiểu nhất khả năng thất thoát sản phẩm. Có thể khẳng định nếu thiết

thì hoạt động sản xuất sẽ bị đình trệ hoàn toàn dẫn đến những thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp, vì thế hệ thống cần phải được đầu tư kỹ lưỡng, có quy trình hướng dẫn làm việc chuẩn cho công nhân và phải xây dựng một quy trình bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh những hỏng hóc bất ngờ có thể xảy ra, hoặc dự đoán trước những trục trặc từ đó có kế hoạch thay thế cho phù hợp, tất cả đảm bảo cho một quá trình sản xuất liên tục, ổn định và lâu dài cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top